Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
Tin tức xe nâng
Bán và Cho Thuê bàn nâng thủy lực

Công ty Gia Khánh chuyên bán và cho thuê các loại bàn nâng thủy lực trọng tải từ 1000kg đến 10.000kg với độ cao từ 1000mm đến 6.000mm. Kích thước bàn nâng đa dạng

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản.

Bảo Hành

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn.

Chính sách thanh toán

Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán phù hợp tùy thuộc vào mặt hàng và một số yếu tố khác.

Tin tức

EPIC cung cấp Pallet nhựa
EPIC cung cấp Pallet nhựa
EPIC Cung cấp pallet nhựa tốt nhất thị trường. Liên hệ 0944587955 ( Ms.Phúc)

Pallet là gì?
Pallet là gì?
Khái quát tổng quan về pallet nhựa, và cách sử dụng pallet.

EPIC chuyên cung cấp các loại xe nâng.
Là nhà nhập khẩu & cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng công nghiệp, thang nâng, pallet, các loại đồ nhựa, bánh xe …đảm bảo đưa đến cho quý khách hàng những sản phâm chất lượng tôt nhất với giá cả hợp lý nhất toàn quốc.

Cách chọn xe nâng cũ tốt.
Cách chọn xe nâng cũ tốt.
Để tìm được xe nâng cũ có chất lượng thì mọi người cần nên biết và lưu ý một số chú ý.

Huấn luyện an toàn cho sử dụng xe nâng hàng
Qua bài viết này các bạn có thể biết cấu tạo, nguyên lý hoạt động, công dụng của các cơ cấu, bộ phận của xe nâng hàng mà mình quản lý vận hành; Biết các yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra và chăm sóc kỹ thuật các cụm chi tiết, bộ phận quan trọng của xe nâng hàng.; Hiểu và nắm được các nội dung của các tài liệu kỹ thuật của xe nâng hàng mà mình quản lý vận hành; Nắm được qui trình vận hành an toàn xe nâng hàng.; Nắm được các sự cố, tai nạn có thể xảy ra trong vận hành xe nâng hàng và cách

Kinh nghiệm khi vận hành xe nâng
Bạn nên biết thêm những điều này khi vận hành xe nâng để ân toàn hơn trong công việc.

Xe nâng chuyên dùng cho lối đi hẹp. 1800mm
Dẫn đầu khớp nối nhà sản xuất xe nâng đặc biệt, đã công bố sự ra mắt của một phiên bản mới nghệ cao châu Âu của chiếc xe nâng NA

Quy định an toàn vận hành thiết bị nâng
Vận hành và sửa chữa thiết bị nâng chuyển vật liệu (thiết bị nâng) phải tuân theo Quy phạm kỹ thuật an toàn về thiết bị nâng hiện hành. Trước khi đưa vào vận hành lần đầu, thiết bị nâng phải được kiểm nghiệm toàn bộ. Thiết bị nâng đang sử dụng phải được kiểm nghiệm định kỳ theo quy định. Sau khi thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận, chi tiết quan trọng như kết cấu kim loại, cáp, móc, phanh... phải tiến hành kiểm tra và vận hành thử có tải trước khi đưa vào sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng xe nâng động cơ điện|xe nâng động cơ diesel|xe nâng động cơ xăng
Cáh Sử dụng xe nâng một cách hiệu quả.

EPIC cung cấp xe nâng nhập khẩu thương hiệu Mitsubishi, Bishamon, Medittek của Nhật và Đài Loan

Thiết kế bởi Bizweb