Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
Tin tức xe nâng
Bán và Cho Thuê bàn nâng thủy lực

Công ty Gia Khánh chuyên bán và cho thuê các loại bàn nâng thủy lực trọng tải từ 1000kg đến 10.000kg với độ cao từ 1000mm đến 6.000mm. Kích thước bàn nâng đa dạng

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản.

Bảo Hành

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn.

Chính sách thanh toán

Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán phù hợp tùy thuộc vào mặt hàng và một số yếu tố khác.

Tin tức

Kiểm tra và sửa chữa khi không khởi động được động cơ xe nâng hàng
Một số hư hỏng nhẹ như động cơ đề mãi không nổ do bình ắc quy hết điện. Cũng có thể là động cơ không nổ do cái đề của con xe nâng hàng của các bác nó hư hỏng, nó cháy phần rô to hay bị hết chổi than.

Xe nâng Misubishi Nhật Bản
Xe nâng Misubishi Nhật Bản
Mitsubishi đã phát triển một mạng lưới chiến lược của các nhà phân phối,bao gồm các vùng lãnh thổ trên toàn Châu Á Thái Bình Dương,Châu Đại Dương và Nam Phi.

Xe nâng TCM Nhật Bản
Xe nâng TCM Nhật Bản
Tập đoàn TCM là nhà máy xe nâng đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1949. Ngày nay, TCm trở thành một torng những nhà sản xuất chất lượng cao nhất và tiên tiến nhất của vật kiệu xử lý thiết bị trên thế giới

Mitsubishi công bố phát triển mới nhất sử dụng công nghệ (hybrid) lai cho xe nâng
Theo nguồn tin từ hãng xe nâng Mitsubishi, những chiếc xe nang đầu tiên tải trọng từ 4 - 5 tấn sẽ được bán tại châu Âu đầu năm 2011.

Xe nâng động cơ điện Artison Đài Loan loại đặc biệt nhằm tiết kiệm diện tích kho xưởng
Dòng xe nâng động cơ NA, hiệu Artison Đài Loan được thiết kế có thể quay 180 độ, giúp làm việc trong những kho xưởng chật, lối đi hẹp mà vẫn đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả công việc

Cách sử dụng xe nâng điện - Bình Ắc quy xe nâng điện
Xe nâng điện là dòng xe hiện đại giúp tiết kiệm sức người. Xe nâng điện có thể dùng nguồn AC (dòng điện cắm trực tiếp vào nguồn điện) hoặc DC (dòng điện có thể sạc để sử dụng)

Các tính năng thú vị các thiết bị nâng hạ
Xe nâng hạ là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn

Quy trình bảo dưỡng bình ác quy xe nâng động cơ điện
Giới thiệu quy trình bảo dưỡng bình ác quy xe nâng động cơ điện tốt nhất.

Lịch sử bánh xe
Lịch sử bánh xe
Chỉ cần nhìn vào lịch sử ra đời và phát triển của bánh xe, ai cũng có thể hiểu được vai trò thiết yếu của bộ phận này trong ngành công nghiệp xe hơi.

Tính năng ưu việt và lựa chọn thông minh với sản phẩm Xe nâng tay Bishamon Nhật, xe nang Bishamon Nhật
xe nâng tay bishamon Nhật, xe nang tay bishamon, xe nang bishamon BM25L, BM25LL, BM30L, BM30LL

Thiết kế bởi Bizweb