Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Lượt truy cập
Tin tức xe nâng
Bán và Cho Thuê bàn nâng thủy lực

Công ty Gia Khánh chuyên bán và cho thuê các loại bàn nâng thủy lực trọng tải từ 1000kg đến 10.000kg với độ cao từ 1000mm đến 6.000mm. Kích thước bàn nâng đa dạng

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, nếu gặp bất kỳ lỗi nào, Quý khách vui lòng giữ nguyên, không sử dụng và phản hồi lại cho chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ liên hệ khắc phục những lỗi đơn giản.

Bảo Hành

Đối với những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá sửa chữa cho Quý khách. Nếu Quý khách đồng ý kỹ thuật chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn.

Chính sách thanh toán

Nhân viên bán hàng và người mua sẽ thỏa thuận phương thức thanh toán phù hợp tùy thuộc vào mặt hàng và một số yếu tố khác.

Sắp xếp theo:

Xe nâng hàng,xe nâng tay thấp

Xe nâng hàng, xe nâng tay thấp được sử dụng rất nhiều trong các phân xưởng sản xuất bởi thiết kế nhỏ gọn, kéo tay di chuyển nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, với những tính năng đặc biệt, nó còn giúp người sử dụng tiện lợi hơn với những mặt phẳng trơn trượt, kiện hàng gầm quá thấp, kiện hàng nhỏ, kiện hàng cần cân in kết quả, ... Với các thương hiệu Meditek, Mitsubishi, Bishamon, Eplift. Từ tải trọng 2.5 - 5.0 tấn, chuyên nâng hạ, vận chuyển hàng hóa trong kho xưởng.....Với 2 kích thước càng rộng 685 x1220mm và hẹp 550 x1150mm. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ms Phúc :0944587955

 

Thông tin khác

Thiết kế bởi Bizweb